Toyota Vios và Suzuki Ciaz: So sánh về trang bị nội thất và tiện nghi

1

Về trang bị nội thất, tiện nghi

Trang bị bên trong của hai phiên bản này gần như tương đồng nhau như ghế ngồi trong xe được bọc da với ghế lái chỉnh tay 6 hướng và ghế hành khách chỉnh tay 4 hướng, hệ thống âm thanh 6 loa đi cùng hệ thống giải trí kết nối USB/Bluetooth, riêng Vios có thêm kết nối AUX, trong khi Ciaz cũng không chịu thua kém với kết nối HDMI cao cấp hơn và màn hình cảm ứng 7-inch điều khiển hệ thống giải trí. Hệ thống điều hòa nhiệt độ tự động cũng là điểm chung của hai mẫu xe này và cả hai đều không trang bị hốc điều hòa dành cho hàng ghế thứ hai.

Thiết kế vô lăng của hai xe là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất, một bên là thiết kế 3 chấu thể thao, bên còn lại là thiết kế 4 chấu cổ điển. Trên vô lăng của cả hai đều được trang bị nút điều khiển âm lượng và hệ thống giải trí, Suzuki Ciaz có chút vượt trội với phím hỗ trợ đàm thoại rảnh tay.

So sánh về thiết kế, trang bị nội thất

Toyota Vios 1.5G Thông số Suzuki Ciaz
Bọc da, ghế lái chỉnh cơ 6 hướng, ghế hành khách chỉnh cơ 4 hướng, hàng ghế thứ hai trang bị tựa tay, có thể gập 60:40 Ghế ngồi Bọc da cao cấp, ghế lái chỉnh cơ 6 hướng, ghế hành khách chỉnh cơ 4 hướng, hàng ghế thứ hai trang bị tựa tay, tích hợp chỗ để cốc.
3 chấu, bọc da, điều chỉnh âm thanh, chỉnh tay 2 hướng và trợ lực điện Vô lăng 4 chấu, bọc da, điều chỉnh âm thanh, nút kết nối bluetooth, chỉnh tay 4 hướng và trợ lực
CD 1 đĩa, AUX/Bluetooth/USB Hệ thống giải trí Màn hình cảm ứng 7-inch, radio, bluetooth, HDMI, USB
6 loa Dàn âm thanh 6 loa
Tự động Hệ thống điều hòa Tự động
Không Khởi động bằng nút bấm