Toyota Vios và Hyundai Grand i10: Đánh giá về ưu điểm của 2 dòng xe

1

Toyota Vios và Hyundai Grand i10 là 2 mẫu xe thay phiên nhau dẫn đầu doanh số đồng thời là những lựa chọn hàng đầu của các hãng và tài xế taxi.

Thực tế hiện nay, Toyota Vios và Hyundai Grand i10 là 2 mẫu xe đắt khách nhất, thay phiên nhau dẫn đầu Top xe bán chạy thị trường Việt Nam. Với những trang bị cơ bản cùng mức giá thuộc diện dễ thở so với mức thu nhập hiện nay nên cả hai mẫu xe này không chỉ nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhóm khách hàng bình dân mà còn được các hãng taxi đặc biệt tin dùng bởi sự hiệu quả trong các phương án kinh doanh.

Là một doanh nghiệp taxi lớn tại Hải Phòng, ông Khúc Hữu Thanh Hải, Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải – Thương mại và Dịch vụ Đất Cảng cho biết, hiện công ty đang sử dụng song song cả 2 dòng xe Toyota Vios và Hyundai Grand i10 làm xe taxi. Nhận xét về hai mẫu xe này, ông Hải cho biết, mỗi dòng xe đều có ưu điểm để được giới kinh doanh lựa chọn.

Đối với Hyundai Grand i10, qua sử dụng có thể thấy ưu điểm lớn nhất là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và phụ tùng thay thế đơn giản. Một điều quan trọng không kém là giá bán của mẫu xe thuộc diện thấp nhất phân khúc.

Đối với Toyota Vios, mẫu xe này thuộc phân khúc thị trường cao hơn, kiểu dáng đẹp, phù hợp với những khách hàng khó tính hơn trong việc sử dụng xe taxi. Bên cạnh đó, Toyota Vios cũng an toàn, rộng rãi và thuộc thương hiệu Toyota nổi tiếng về sự tin cậy và bền bỉ. Giá bán hợp lý đi đôi với chất lượng cũng là một trong những điều khiến nhiều doanh nghiệp taxi lựa chọn.