Toyota Vios và Chevrolet Cruze: So sánh về thiết kế ngoại thất

1

Về thiết kế ngoại thất

Phần đầu xe của Chevrolet Cruze được thiết kế với lưới tản nhiệt kép mạ crôm sáng bóng, kết hợp với cụm đèn bi halogen có cảm biến ánh sáng, tự động bật/tắt khi bạn đi vào khu vực thiếu sánh sáng, cùng dải đèn LED ban ngày, giúp cho chiếc xe của bạn trông nổi bật và ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đèn sương mù Cruze dạng thấu kính sang trọng, mang lại khả năng quan sát xa hơn.

Phần đầu xe Toyota Vios thiết kế với cụm đèn pha kép sâu, tạo nên sự trẻ trung. Thân xe của Vios mang kiểu dáng đặc trưng của Toyota, có một đường gân chạy dọc từ đuôi xe lên cửa xe phía trước. Với kích thước thuộc phân khúc xe hạng C, Chevrolet Cruze dài hơn, kiểu dáng trường xe, sang trọng và lịch lãm, nổi bật với tay nắm cửa mạ crôm sáng bóng.

Toyota Vios hay Chevrolet Cruze đều được trang bị đèn xinhan báo rẽ trên gương chiếu hậu, chỉnh điện và gập điện. Nhưng điểm nổi bật của Cruze là gương chiếu hậu có chức năng sấy mặt gương, rất hữu ích khi đi trời mưa, hay đường nhiều sương mù.

Chevrolet Cruze được trang bị la zăng 17 inch (trên bản 1.8LTZ số tự động) và 16 inch (trên bản 1.6LT số sàn), 5 chấu kép thể thao, giúp cho chiếc xe nhìn mạnh mẽ, tạo cảm giác trẻ trung, khỏe khoắn.