Toyota Vios và Chevrolet Aveo: So sánh về nội thất

2

Về nội thất

Ngồi vào khoang nội thất, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự êm ái, thoải mái của Vios. Trong khi đó, nhiều khách hàng đánh giá Aveo không có độ rộng rãi, sang trọng bằng đối thủ. Điều đó cũng dễ hiểu thôi bởi ghế xe Vios được bọc da cao cấp còn trang bị trên Aveo chỉ là nỉ. Tuy nhiên, ghế lái và ghế khách trước của 2 xe đều có khả năng chỉnh tay lần lượt là 6 và 4 hướng. Cùng với đó, hàng ghế sau của 2 chiếc sedan B này còn có thể gập 60:40.

Tay lái của 2 phiên bản này có cùng chức năng điều chỉnh hướng lái cũng như đều được tích hợp các nút chỉnh âm thanh. Nhưng thiết kế của Vios là 3 chấu còn với Aveo là kiểu 4 chấu.

Ở bảng taplo trung tâm, Aveo cũng tỏ ra yếu thế hơn đối thủ khi chỉ có hệ thống điều hòa chỉnh tay, trong khi hệ thống này của Vios là kiểu tự động. Nhưng bù lại, hệ thống âm thanh trên 2 phiên bản Aveo đều là đầu CD, cổng kết nối AUX, bluetooth, đài FM/AM và 6 loa. Cũng là những trang bị này nhưng Vios có thêm cổng USB nhưng có 4 loa ở bản tiêu chuẩn, 6 loa cho bản cao cấp.