Xe Ô tô Honda Jazz 2018 không làm thất vọng khi hướng đến đối tượng khách hàng gia đình. Không gian nội thất bên trong mẫu xe thực sự rộng rãi và tiện nghi.

Tay lái dạng 3 chấu thể thao, được bọc da hay urethan tùy phiên bản, hỗ trợ lái điện thích ứng nhanh với chuyển động, và được tích hợp nút điều chỉnh âm thanh và chế độ thoại rảnh tay.

Nội thất Honda Jazz 2018 sắp đặt khá tiện dụng và hợp lý. Bên trong Honda Jazz 2018 là những chiếc ghế bọc nỉ êm ái với phần đệm 2 bên nằm cao. Mẫu xe sở hữu không gian hành khách và chở hành lý tăng lên đáng kể. Khoảng duỗi chân hàng ghế sau rộng 115mm.

Jazz sở hữu cụm đồng hồ hiện đại với thiết kế tinh tế và phong cách, hỗ trợ người lái quan sát các thông số vận hành của xe. Mẫu xe được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch (tùy phiên bản), hỗ trợ kết nối cổng HDMI, USB, Bluetooth, mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên những chuyến hành trình.

  

Ngoài ra, tính linh hoạt của xe được tăng cường nhờ áp dụng các giải pháp độc đáo như thùng nhiên liệu ở giữa và hệ thống Magic Seat. Hệ thống Magic Seat có đến 4 chế độ gập, mang đến sự tiện nghi tối đa cho hành khách. Chỉ cần thao tác gập đơn giản, Magic Seat giúp mang theo mọi hành lý, vật dụng bất kể hình dạng.