Honda CR-V và Toyota RAV4: So sánh về nội thất

1

Về phong cách, độ tinh tế và chất lượng, khoang nội thất của Honda CR-V 2018 tiếp tục dẫn trước Toyota RAV4. Thực tế, mẫu crossover thế hệ mới nhà Honda sử dụng các chất liệu mềm hơn kết hợp phong cách thiết kế tổng thể đẹp và bắt mắt hơn. Trong khi đó, đối thủ lại có khá nhiều chi tiết làm từ nhựa cứng.

So sánh về ghế ngồi

Tại Mỹ, cả CR-VRAV4 đều có 2 hàng ghế và đủ chỗ cho 5 người ngồi. Hệ thống ghế ngồi bọc nỉ tiêu chuẩn. Nếu nâng cấp, CR-V sẽ có ghế bọc da trong khi RAV4 chỉ là phối giả da (leatherette).

Cả 2 mẫu crossover Nhật Bản đều có không gian hàng ghế trước rộng và thoải mái. Ở hàng ghế sau, Honda CR-V nhỉnh hơn đôi chút cho với các đối thủ.

Đối với tiêu chí so sánh về độ thoải mái của ghế ngồi, Honda CR-V 2018 được đánh giá cao hơn và giành chiến thắng trước đối thủ Toyota RAV4 2018.

So sánh về khoang hành lý

Theo thông tin ô tô từ Honda, CR-V mới có dung tích khoang hành lý đạt 1.110 lít và tăng lên đến 2.146 lít khi gập hàng ghế thứ 2. Về phía đối thủ, RAV4 tiếp tục bị lép vế khi chỉ có các con số tương ứng là 1.087 lít và 2.078 lít.

Cả 2 đều mang đến cho khách hàng Mỹ tùy chọn cửa cốp chỉnh điện và tính năng mở cốp rảnh tay.