Honda CR-V và Peugeot 5008: So sánh về nội thất

3

Về nội thất

Nội thất của Honda CR-V 2018 rộng hơn so với thế hệ trước, không những được thêm vào hàng ghế thứ 3 mà không gian để chân của hàng ghế thứ 2 còn được tăng thêm 50mm. Điều này một phần là do lưng ghế của hàng ghế phía trước được thiết kế gọn gàng hơn. Hàng ghế thứ 2 và thứ 3 của xe cũng đem lại sự thoải mái cho hành khách khi được trang bị hệ thống cửa gió điều hòa.

Không gian nội thất của Honda CR-V được thiết kế theo phong cách sang trọng và cao cấp với ốp nội thất giả vân gỗ trên phiên bản G và L, vô-lăng 3 chấu bọc da, chỉnh 4 hướng. Các ghế ngồi trên xe đều đươc bọc da, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, nhớ vị trí, hàng ghế trước đều chỉnh điện, massage đa điểm.

Peugeot 5008 có chiều dài trục cơ sở dài hơn nên có lợi thế hơn về mặt không gian nội thất so với Honda CR-V 2018 mặc dù hàng ghế thứ 3 của cả 2 mẫu xe này đều chỉ phù hợp cho trẻ em hoặc người cao dưới 1m7.

Nội thất của Peugeot 5008 lại theo đuổi phong cách thể thao và trẻ trung với thiết kế vô-lăng 2 chấu bọc da, có kích thước nhỏ và điều chỉnh điện 4 hướng. Vô-lăng tích hợp lẫy chuyển số ở phía sau và các nút bấm điều chỉnh hệ thống giải trí. Toàn bộ ghế ngồi có trên các phiên bản của 5008 đều được bọc da, ghế lái điều chỉnh 8 hướng, nhớ vị trí, hàng ghế trước chỉnh điện, massage đa điểm.