Honda CR-V và Nissan X-Trail: So sánh về nội thất

1

Về nội thất

Nhìn chung, Honda CR-V có thiết kế không gian khá thực dụng, hầu hết các chi tiết đều gọn ghẽ và hoàn thiện. Chiếc xe cũng sở hữu một tầm nhìn thoáng đãng và loạt nút điều khiển dễ dùng. Dù vậy, nội thất xe vẫn bị chê khá nhiều vì sử dụng quá nhiều chất liệu nhựa, gây cảm giác hơi rẻ tiền và theo thời gian một vài chi tiết sẽ phát ra tiếng động không thoải mái.

Dù vậy, CR-V cũng gây được thiện cảm với hệ thống ghế bọc da tương đối thoải mái, có thể gập và điều chỉnh dễ dàng. Chỗ để chân của mẫu xe Nhật cũng nhận được khá nhiều lời khen từ người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá xe. Xe cũng có thêm chốt an toàn cho trẻ em phía sau.

Về phía Nissan X-Trail, chiếc xe sở hữu nội thất khá rộng rãi với 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi. Ưu điểm của xe là nội thất ghế thể thao khá chắc chắn, ghế lái chỉnh 6 hướng còn ghế phụ là 6 hướng.

Nhờ kích cỡ xe lớn nên cabin của xe cũng rất thoải mái. Hàng ghế thứ 2 có thể gập 40:20:40, bệ tựa tay chính là mặt sau của mảng giữa lưng ghế, nó khá lớn nên rất có ích cho những khi đi đường dài.

Hàng ghế thứ 3 của xe có thể trượt 60:40, ngoài ra thì đệm ngồi và sàn xe chênh lệch ít nên sẽ không cho cảm giác thoải mái lắm, tuy nhiên khu vực này có thể gấp lại để làm khoang chứa đồ nên cũng có thể chấp nhận được.