Honda CR-V và Nissan X-Trail: Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến crossover 1,2 tỷ đồng?

1

Sau đợt nâng cấp mới, Nissan X-Trail đã lấy lại được sự yêu thích của khách hàng nhờ thiết kế trẻ trung cùng công nghệ hiện đại. Ở phía đối thủ, Honda CR-V lại là cái tên lão làng được yêu thích suốt 10 năm nay. Vậy ai trong 2 anh chàng này sẽ thực sự chiến thắng trong cuộc chiến crossover 1,2 tỷ Đồng?

Honda CR-V bắt đầu xâm nhập thị trường ô tô Việt nam từ năm 2008 dưới dạng xe lắp ráp trong nước. Thương hiệu này nhanh chóng gây dấu ấn nhờ kiểu dáng năng động cùng chất lượng bền bỉ. Chỉ sau vài năm, CR-V cùng Mazda CX-5 đã nhanh chóng trở thành 2 cánh chim đầu đàn trong phân khúc Crossover 5 chỗ dành cho đô thị tại Việt Nam.

Trong khi đó, Nissan X-Trail lại xuất thân là mẫu crossover thử nghiệm đầu tiên mà Nissan sản xuất và bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 2001. Ban đầu, X-Trail đến tay khách hàng Việt thông qua con đường nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, sau 10 năm góp mặt, chiếc xe này vẫn chưa tạo được dấu ấn đậm nét. Chính điều này đã thúc giục Nissan tiến hành tân trang toàn diện cho mẫu crossover với hi vọng tạo nên một X-Trail toàn diện và vượt trội hơn.